Lặn biển khám phá vẻ đẹp đại dương – Hòn Mun

Khu bảo tồn biển Hòn Mun, là một trong những hòn đảo thơ mộng nhất trong hệ thống đảo của Nha Trang, nằm về phía Đông Nam của đảo Bồng Nguyên, cách cảng Cầu Đá 10 km. Nơi đây nổi tiếng là một trong những “thủy cung” giàu và đẹp nhất của biển Đông Nam Á.

kpvn-hon-mun4

                Khu bảo tồn biển Hòn Mun có hơn 300 loài cá và san hô sống trong làn nước biển vắt như pha lê phản chiếu ánh sáng mặt trời. Các loài cá, san hô và thủy tảo dưới đáy biển hiện ra khoe sắc như một vườn hoa rực rỡ. Không chỉ san hô và muôn loài cá kỳ lạ với sắc màu bắt mắt dưới lòng biển Nha Trang mà môn thể thao lặn biển sẽ mang đến cho các bạn trải nghiệm mới khi phải tập làm quen với việc thở bằng miệng thay vì thở bằng mũi bình thường, làm sao để áp lực nước không làm ù tai mình…

kpvn-hon-mun2

Nhiều người nghĩ đây là môn thể thao khó khăn và đòi hỏi nhiều kỹ thuật nhưng trên thực tế, lặn biển khá đơn giản và mang lại nhiều điều thú vị. Theo một anh trong đoàn đã có trên 10 năm kinh nghiệm lặn biển, người không biết bơi cũng có thể lặn biển được và điều cần thiết nhất đối với người lặn biển là sự tự tin.

kpvn-hon-mun3

Người lặn chỉ cần được tập lặn trước ở hồ bơi khoảng 3 buổi với các thao tác căn bản, hoặc cùng một người huấn luyện viên kèm cặp trong lần đầu lặn là được…

“Lặn biển khám phá vẻ đẹp đại dương – Hòn Mun” phát sóng trong chương trình Khám phá Việt Nam lúc 17h10 ngày 11.02.2017 trên kênh VTV1.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s