Ngắm Mộc Châu từ khinh khí cầu với 150.000 đồng

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Mộc Châu diễn ra từ ngày 1 đến 3/9, nơi du khách có thể trải nghiệm bay treo hoặc bay tự do.

Có rất nhiều hoạt động diễn ra trong 3 ngày tổ chức lễ hội khinh khí cầu tại quảng trường Trung tâm, tiểu khu 14, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Hấp dẫn nhất là trải nghiệm bay treo và bay tự do dành cho du khách, trong khoảng thời gian 5h30 – 8h30 và 17h – 18h30 các ngày trong lễ hội.

kham-pha-viet-nam-moc-chau-khinh-khi-cauẢnh: Moc Chau Ballooning

Theo đó, 3 khinh khí cầu phục vụ bay treo được đặt tại quảng trường. Vé cho mỗi lượt trải nghiệm giá 150.000 đồng. Hai khinh khí cầu bay tự do, xuất phát từ quảng trường và hạ cánh xuống thị trấn Nông trường Mộc Châu. Chi phí 6,5 triệu đồng một người, thời gian bay 40 đến 60 phút.

Các phi công khinh khí cầu đến từ Đài Loan, Thái Lan, Hà Lan, Ấn Độ và Việt Nam. Một nhóm 15 nhân viên được huấn luyện chuyên môn để phục vụ khách bay khinh khí cầu.

Ngoài ra, lễ hội còn có các chương trình ca nhạc tổ chức vào tối 2 và 3/9.

Mộc Châu cách Hà Nội khoảng 200 km theo hướng quốc lộ 6. Tết Độc lập 2/9 là ngày lễ lớn ở đây, sau Tết Nguyên đán. Dịp này, người Mông, Thái sẽ khoác lên mình những bộ quần áo đẹp nhất để đi chơi Tết, tạo không khí vui tươi, rộn ràng.

Theo vnexpress

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s